Lớp tiền sản tháng 3/2024

Lớp tiền sản tháng 3/2024

Lớp tiền sản tháng 3 của Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự đồng hành của các giảng viên đến từ Trạm Yoga và nhà cung cấp đồ dùng Mẹ & Bé Moaz Bé Bé

Với sự quan tâm và tham gia nhiệt huyết của đông đảo mẹ bầu, Bs CKII. Mai Thùy Anh - Trưởng khoa Phụ Sản đã có buổi chia sẻ kiến thức bổ ích xoay quanh chủ đề "Nên lựa chọn sinh thường hay sinh mổ?"  tại lớp tiền sản đầu tiên Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II. Bác sĩ Thùy Anh đã giúp các mẹ bầu hiểu rõ hơn về quá trình sinh thường và sinh mổ, từ đó tự tin lựa chọn phương pháp sinh phù hợp, đồng thời giảm bớt lo lắng và chuẩn bị tâm lý tốt hơn cho quá trình vượt cạn sắp tới.

Cũng tại lớp tiền sản tháng 3 này, các mẹ bầu đã có cơ hội trải nghiệm hoạt động yoga bầu dưới sự hướng dẫn của cô giáo Hải Yến đến từ Trạm Yoga, mang đến các bài tập yoga nhẹ nhàng giúp cân bằng tâm hồn, giảm đau và duy trì sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, BTC chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ Moaz Bé Bé, nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc Mẹ và Bé hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đã gửi đến các mẹ bầu những phần quà ý nghĩa, thể hiện sự ấm áp và quan tâm đến sức khỏe của mẹ và bé trên hành trình thai kỳ tuyệt vời.

Một lần nữa, Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II chân thành cảm ơn sự quan tâm và hẹn gặp lại các mẹ bầu trong các lớp tiền sản tiếp theo.

Các tin khác

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đối tác

Bệnh Viện Ung Bướu Thành Phố HCM
Bệnh Viện Nhi Đồng 2
Công Ty Hồng Đăng
Công ty bảo hiểm Bảo Việt
CÔNG TY PHILIPS
Công ty bảo hiểm BIDV
Trường Cao Đẳng Y Dược Hồng Đức
Ngân Hàng Vietinbank
Ngân Hàng Vietcombank
Ngân Hàng MBbank
Lưu ý:
  • Lịch hẹn chỉ có hiệu lực khi Quý khách được xác nhận chính thức từ Bệnh viện thông qua điện thoại hoặc email.
  • Quý khách sử dụng dịch vụ đặt hẹn trực tuyến, vui lòng đặt hẹn ít nhất 24h trước khi đến khám.
  • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ nhanh nhất.
  • Trường hợp khẩn cấp hay có triệu chứng nguy hiểm, vui lòng liên hệ trực tiếp cơ sở y tế để kịp thời xử lý.
Đặt lịch khám
Vui lòng nhập mã bảo mật:
634463