THÔNG TIN GIỚI THIỆU

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

 • Đáp ứng nhu cầu khám – chữa bệnh ngày càng tăng của người dân, đồng thời phát huy tối đa sức mạnh của vai trò xã hội hóa trong lĩnh vực y tế trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành trên toàn thế giới và sự quá tải của hệ thống công lập. Trước thực tế cấp thiết đó, Bệnh Viện Đa khoa Hồng Đức II đã được thành lập để tiếp nối cho những hoạt động hiệu quả và thành công của hệ thống y tế Hồng Đức nói chung.
 • Mặc dù bước đầu triển khai Bệnh viện gặp một số khó khăn nhất định nhưng tập thể cán bộ và nhân viên Bệnh Viện vẫn quyết tâm, nhiệt huyết cùng chung tay xây dựng những nền tảng đầu tiên cho một cơ sở khám chữa bệnh toàn diện, chuyên sâu, hiện đại và chuyên nghiệp.  
 • Khoa Xét nghiệm - Giải phẫu bệnh (XN - GPB) - Bệnh Viện Đa khoa Hồng Đức II được thành lập ngày 16/6/2022 cùng với sự hình thành của Bệnh viện với mục tiêu thực hiện tất cả các xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu ở các lĩnh vực như Sinh hóa – Miễn dịch, Huyết học, Vi sinh, Sinh học phân tử, Giải phẫu bệnh. Đặc biệt, là việc tầm soát các dấu ấn và các đột biến gen ung thư giúp sớm phát hiện bệnh, từ đó có cơ hội lựa chọn những phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong thực hành khám chữa bệnh tại các bệnh viện và cơ sở y tế lớn, uy tín, Khoa Xét nghiệm - Giải phẫu bệnh - Bệnh Viện Đa khoa Hồng Đức II còn thực hiện các gói xét nghiệm cho từng nhóm bệnh, khám sức khỏe tổng quát kết hợp tư vấn giúp cho người bệnh hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình. Đồng thời, với tiêu chí nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và hướng tới sự hài lòng của khách hàng, Bệnh viện đã thiết lập các đường dây nóng giúp cho việc giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách kịp thời và chu đáo. Và một trong những tiện ích Bệnh viện có thể mang đến cho khách hàng đó là người bệnh có thể tiết kiệm được thời gian chờ đợi khi đặt lịch online tại nhà cho việc khám, chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm cũng như các dịch vụ tư vấn khác. Đến với Khoa Xét nghiệm - Bệnh Viện Đa khoa Hồng Đức II, người bệnh sẽ được trải nghiệm một không gian hết sức thoải mái và tin cậy về chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên sâu, nhiệt tình, thân thiện với trình độ nghiệp vụ vững vàng, giàu kinh nghiệm
HỆ THỐNG THIẾT BỊ

HỆ THỐNG THIẾT BỊ

- Máy xét nghiệm Sinh hóa tự động OLYMPUS AU 640
- Máy miễn dịch phân tích hoàn toàn tự động Cobas e 411 - công nghệ Electro Chemi Lumineshood (ECL) thực hiện cả xét nghiệm định lượng và định tính cho một loạt các ứng dụng:

 • Định lượng Pro-calcitonin (Hỗ trợ chẩn đoán nhiễm khuẩn, quyết định sử dụng/ngừng kháng sinh)
 • Bệnh lý xương, rối loạn chuyển hóa
 • Hồi sức cấp cứu, bệnh lý thần kinh
 • Các marker ung thư
 • Định lượng marker hỗ trợ chẩn đoán suy tim, nhồi máu/tổn thương cơ tim
 • Định tính, định lượng kháng nguyên, kháng thể chẩn đoán các loại viêm gan, bệnh lý miễn dịchBệnh về máu, nội tiết sinh sản và truyền nhiễm
 • Bệnh về máu, nội tiết sinh sản và truyền nhiễm

- Đông máu tự động Sysmex-CA600 là máy xét nghiệm đông máu, soi màu, xét nghiệm miễn dịch kể cả test D-Dimer, cho phép phân tích ngẫu nhiên đồng thời. Thiết bị sử dụng công nghệ đo quang, chuyên được sử dụng trong công việc phân tích các yếu tố đông máu

- Hệ thống tách chiết DNA, RNA và máy Realtime – PCR tự động

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN

Các chuyên gia

Các chuyên gia

TS. BS. CKII. VŨ BẢO CHÂU

TS. BS. CKII. VŨ BẢO CHÂU

Trưởng Khoa Xét Nghiệm - Giải Phẫu Bệnh
Chuyên khoa Xét Nghiệm – Sinh Học Phân Tử
Dịch vụ

Dịch vụ

An toàn tiêm chủng - Sức khỏe bền vững

An toàn tiêm chủng - Sức khỏe bền vững

Trung tâm tiêm chủng Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II được đầu tư với dây chuyền lạnh hiện đại, nguồn Vắc xin chất lượng được nhập từ các công ty lớn trên thế giới.
Thai Sản Trọn Gói

Thai Sản Trọn Gói

Chăm sóc tận tâm - Giá trị vượt trội, an tâm tuyệt đối!
Bảo hiểm bảo lãnh

Bảo hiểm bảo lãnh

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng an tâm điều trị, bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II áp dụng chính sách bảo lãnh viện phí. Bảo lãnh viện phí là hình thức công ty bảo hiểm thanh toán trực tiếp một phần, từng phần hoặc tất cả chi phí y tế cho khách hàng khám và điều trị tại bệnh viện.
Khám sức khỏe công ty, doanh nghiệp

Khám sức khỏe công ty, doanh nghiệp

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II cung cấp các giải pháp toàn diện về khám sức khỏe định kỳ và chăm sóc y tế cho người lao động. Đồng hành cùng các công ty và doanh nghiệp trong việc mang đến các giải pháp hữu ích, tiết kiệm và hiệu quả.
Danh Mục Kỹ Thuật Được Bộ Y Tế Phê Duyệt

Danh Mục Kỹ Thuật Được Bộ Y Tế Phê Duyệt

Các danh mục kỹ thuật của Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức II được Bộ Y Tế phê duyệt
Danh Mục Kỹ Thuật Được Bộ Y Tế Phê Duyệt Bổ Sung

Danh Mục Kỹ Thuật Được Bộ Y Tế Phê Duyệt Bổ Sung

Quyết định về việc phê duyệt bổ sung danh mục kỹ thuật đối với Bệnh viện đa Khoa Hồng Đức II

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đối tác

Bệnh Viện Ung Bướu Thành Phố HCM
Bệnh Viện Nhi Đồng 2
Công Ty Hồng Đăng
Công ty bảo hiểm Bảo Việt
CÔNG TY PHILIPS
Công ty bảo hiểm BIDV
Trường Cao Đẳng Y Dược Hồng Đức
Ngân Hàng Vietinbank
Ngân Hàng Vietcombank
Ngân Hàng MBbank
Lưu ý:
 • Lịch hẹn chỉ có hiệu lực khi Quý khách được xác nhận chính thức từ Bệnh viện thông qua điện thoại hoặc email.
 • Quý khách sử dụng dịch vụ đặt hẹn trực tuyến, vui lòng đặt hẹn ít nhất 24h trước khi đến khám.
 • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Trường hợp khẩn cấp hay có triệu chứng nguy hiểm, vui lòng liên hệ trực tiếp cơ sở y tế để kịp thời xử lý.
Đặt lịch khám
Vui lòng nhập mã bảo mật:
773219